hình 1 hình 1 hình 1 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4
Vườn đồi ở Tam Mỹ Tây
Nắm bắt được điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, cùng với khát vọng làm giàu, nhiều người dân ở xã Tam Mỹ Tây (Núi Thành) đã khiến những vùng đồi trở thành vườn cây trái trĩu quả.
Tập huấn quy trình đánh giá xét công nhận thôn đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021-2025
Sáng ngày 13/12, Văn phòng điều phối Nông thôn mới Quảng Nam tổ chức tập huấn quy trình thực hiện đánh giá, xét công nhận thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025 cho các cán bộ chuyên trách NTM cấp xã, huyện của huyện Núi Thành và Tiên Phước
Tập trung ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ
Ngày 1/12, UBND tỉnh ban hành công văn 8621/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị liên quan về việc tập trung ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ.
Khởi sắc nông thôn mới ở Thăng Bình
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn (NTM), thời gian qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực của người dân, công tác xây dựng NTM trên địa bàn huyện Thăng Bình tiếp tục được đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả.
Sự đổi thay trên vùng núi Tam Trà
Tam Trà là xã miền núi đặc biệt khó khăn nằm về phía Tây huyện Núi Thành, xã có diện tích tự nhiên 9712 ha, trong đó đất trồng lúa chỉ có 106,8ha, đất nương rẫy 370 ha, còn lại chủ yếu là đồi núi. Và chủ yếu là người dân tộc Cor sinh sống, nên đời sống còn rất nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo còn khá cao.
Ứng dụng công nghệ phục vụ nông nghiệp
Việc đẩy mạnh ứng dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất và đời sống, tập trung phát triển nền nông nghiệp ven đô là hướng đi của nhiều địa phương.
Đưa đặc sản xứ Quảng vươn xa
Từ sự nỗ lực học hỏi, tích cóp kinh nghiệm trong những năm đại học và thực tiễn, cô gái trẻ Nguyễn Kiều Bảo Hân (quê Đại Lộc) đã khởi nghiệp với sợi mỳ sợi bún của quê xứ...
Gạo “Cái quạt mo”: Không chỉ độc đáo từ tên gọi
Lần đầu tham gia dự thi Chương trình mỗi xã một sản phẩm năm 2020, Gạo “Cái quạt mo” của Nông trại Bờm đạt ngay chứng nhận Ocop 4 sao cấp tỉnh đã chứng minh sự “độc đáo”,“khác biệt” từ chất lượng đến tên gọi sản phẩm.
Đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử
Sáng ngày 11/8, Bộ TT&TT tổ chức họp trực tuyến toàn quốc để phổ biến và hướng dẫn triển khai Quyết định số 1034 về kế hoạch hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện thử, thúc đẩy kinh tế số nông nghiệp, nông thôn. Tại điểm cầu Quảng Nam, đại diện lãnh đạo Sở TT-TT, Sở NN&PTNN, Bưu điện tỉnh và các ngành liên quan tham dự.
Hình ảnh hoạt động

Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 119 Hùng Vương - TP. Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.2221348 - 0235.2221377 - Fax : 0235.3858885
Email: vpdpnongthonmoiqnam@gmail.com

Đăng nhập
công ty lắp máy chuyên dụng https://truoctrandau.com trực tiếp kèo nhà cái https://www.zbet.vn/news/soi-keo-bong-da https://soikeoeuro.com/soi-keo-bong-da/