hình 1 hình 1 hình 1 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4
Thi đua XD nông thôn mới
Tam Thanh về đích nông thôn mới (31/1/2018)
UBND tỉnh vừa công nhận xã Tam Thanh (TP.Tam Kỳ) đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), đồng thời thôn Trung Thanh hoàn thành bộ tiêu chí xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu. Điều quan trọng hơn, bộ mặt nông thôn nơi đây đã có những thay đổi thật sự, cuộc sống người dân phát triển hơn trước.
Quế Phú nỗ lực cán đích nông thôn mới (19/10/2017)
Dù không được chọn là xã điểm xây dựng nông thôn mới (NTM) nhưng Quế Phú tập trung phát triển mạnh kinh tế - xã hội, xây dựng kết cấu hạ tầng nên những năm qua diện mạo của xã đã đổi thay rõ nét, đặc biệt là đời sống người dân ngày càng cải thiện đáng kể.
Xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu: Điện Bàn tiên phong (15/9/2017)
Để giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí ở những xã đạt chuẩn nông thôn mới, thị xã Điện Bàn đã và đang tập trung chỉ đạo xây dựng điểm mô hình “Khu dân cư NTM kiểu mẫu” tại các thôn điểm của thị xã. Nhờ sự nỗ lực, đồng thuận từ chính quyền đến người dân, Điện Bàn dần hình thành các khu dân cư, vườn mẫu mang dáng vóc mới, tạo sức bật giúp Điện Bàn tiếp tục nâng cao các tiêu chí trong xây dựng NTM.
Gương cựu chiến binh sản xuất giỏi (15/9/2017)
Những năm gần đây, vùng quê Bình Sa ngày càng có thêm nhiều gương cựu chiến binh - nông dân dám nghĩ, dám làm cùng với bản tính cần cù, ham học hỏi, không những vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất nghèo khó của quê hương mà còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho bà con có nhu cầu học hỏi kinh nghiệm để cùng phát triển kinh tế hộ gia đình. Anh Phạm Văn Cường - Chi hội trưởng Cựu chiến binh thôn Bình Trúc 1 là một trong những người như thế.
Quế Phước: Xuất phát thấp, bứt phá nhanh (25/8/2017)
Dù là xã miền núi, có điểm xuất phát thấp, nhưng qua gần 6 năm triển khai chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Quế Phước, huyện Nông Sơn (Quảng Nam) đã thay đổi từng ngày. Có được thành quả ấy chính là nhờ sự linh hoạt, sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm của đội ngũ cán bộ, đảng viên và tinh thần đồng thuận cao trong nhân dân.
Phụ nữ huyện Thăng Bình chung tay xây dựng Nông thôn mới (21/8/2017)
Những năm qua, việc trao phương tiện sinh kế như heo giống, bò giống của các cơ sở Hội LHPN trên địa bàn huyện Thăng Bình đã thực sự giúp cho nhiều hội viên phụ nữ có cơ hội được vươn lên trong cuộc sống. Hội LHPN từ huyện đến cơ sở đã có những thay đổi trong phương thức hỗ trợ cho hội viên phụ nữ đầu tư phát triển sản xuất, tăng thu nhập, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM).
Xây dựng NTM ở Quảng Nam: Phước Ninh bật lên từ các mô hình (11/8/2017)
Mục đích cuối cùng của việc xây dựng nông thôn mới (NTM) là nâng cao đời sống người dân ở nông thôn. Để hiện thực hóa mục tiêu này, thời gian qua, xã Phước Ninh, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam đã triển khai, xây dựng nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp và bước đầu đã mang lại hiệu quả...
Duy Vinh nỗ lực về đích nông thôn mới (10/8/2017)
Là một xã với điểm xuất phát thấp, thế nhưng qua 5 năm triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, diện mạo của xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên đã thay đổi khi các điều kiện hạ tầng phục vụ đời sống của người dân như: điện, đường, trường trạm được đầu tư khớp nối đồng bộ.
Nhà nông làm giàu (07/8/2017)
Hưởng ứng phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi (SXKDG), nhiều mô hình làm giàu ngay trên mảnh đất quê hương đã xuất hiện tại thị xã Điện Bàn.
Nâng chất cho nông thôn mới (11/7/2017)
Để giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí ở những xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), thị xã Điện Bàn đã và đang tập trung chỉ đạo xây dựng điểm mô hình “Khu dân cư NTM kiểu mẫu”.
Tin đã đưa
Trang 1 trên tổng số 14 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Xem theo ngày :

Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 119 Hùng Vương - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.2221348 - 0235.2221377 - Fax : 0235.3858885
Email:vpdpnongthonmoiqnam@gmail.com

báo phụ nữ kho game hay