hình 1 hình 1 hình 1 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4
Tin từ các đơn vị
Tập trung chăm sóc lúa hè thu (20/6/2018)
Hiện nay, nông dân huyện Núi Thành tiếp tục ra đồng sản xuất diện tích lúa hè thu trà 3, đồng thời tập trung chăm bón, phòng trừ sâu bệnh cho cây lúa.
Nhộn nhịp làng bánh ú tro Tân Phong (19/6/2018)
Những ngày cận Tết Đoan ngọ (mùng 5 tháng 5 âm lịch), người dân ở làng Tân Phong (xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên) tất tả làm bánh ú tro nhằm kịp cung ứng nhu cầu của thị trường. Với họ, ngoài việc có thêm nguồn thu nhập trang trải cuộc sống gia đình thì điều quan trọng nhất là giữ gìn, phát huy nghề truyền thống mà cha ông để lại...
Mùa sen Chánh Lộc (19/6/2018)
Cứ đến mùa sen, người dân thôn Chánh Lộc, xã Duy Sơn (Duy Xuyên) lại tất bật ra cánh đồng Trà Lý - Đồng Lớn thu hoạch. Với họ, nghề trồng sen không chỉ để mưu sinh mà còn giữ gìn vẻ đẹp làng quê tự bao đời.
Tà Lu, đổi thay từ nông thôn mới (15/6/2018)
Sau 5 năm triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), diện mạo của xã Tà Lu (huyện Đông Giang) có nhiều đổi thay, từ điện - đường - trường - trạm, nước sinh hoạt cho đến chất lượng cuộc sống của người dân.
Ép dầu (15/6/2018)
Mỗi năm, cứ đến nửa cuối tháng 3 đầu tháng 4 nông dân trong tỉnh bắt đầu thu hoạch đậu phụng. Năm nay, đậu cũng được mùa, nhiều hộ dân thu hoạch được vài ba tạ đến nửa tấn đậu. Bên cạnh sử dụng làm thực phẩm, phần lớn đậu phụng sau khi phơi khô được người dân mang đi ép dầu.
Phiên chợ xứ Tiên (14/6/2018)
Mọi công tác chuẩn bị cho phiên chợ xứ Tiên đang được huyện Tiên Phước gấp rút chuẩn bị. Những món ăn dân dã miền quê, những thức quà đặc trưng của nhà vườn Tiên Phước... hứa hẹn sẽ thỏa lòng du khách thập phương đến với phiên chợ.
Về Trà Lý ngắm sen... (13/6/2018)
Hơn một tuần nay, người từ khắp các địa phương lân cận và cả Hội An, Tam Kỳ, Đà Nẵng rủ nhau về cánh đồng chuyên canh sen Trà Lý - Đồng Lớn ở xã Duy Sơn (Duy Xuyên) - cánh đồng sen lớn nhất Quảng Nam hiện nay, để ngắm hoa sen nở.
Trợ sức cho nông dân (13/6/2018)
Đồng hành, hỗ trợ nông dân vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống khá hơn đang được Hội Nông dân (HND) huyện Tiên Phước thực hiện hiệu quả. Được sự trợ sức của hội, trong nông dân ngày càng có nhiều mô hình sản xuất kinh doanh giỏi.
Phát huy tinh thần xung kích của thanh niên góp phần thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (12/6/2018)
Ngày 08/6, Chi đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Phước Gia, huyện Hiệp Đức. Hoạt động tình nguyện đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của lãnh đạo UBND xã, với sự tham gia của đồng chí Trần Văn Sang – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, đồng chí Hồ Thị Sin – Bí thư Đoàn xã và hơn 30 nông dân chủ chốt, cán bộ cơ sở và Đoàn viên thanh niên của xã.
Nâng tầm thương hiệu hàng hóa Nông Sơn (08/6/2018)
Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội và Hội chợ thương mại đưa hàng Việt về nông thôn diễn ra từ ngày 6 đến 10.6 tại Nông Sơn, với mong muốn phát triển thương hiệu hàng nông sản, tiểu thủ công nghiệp đặc trưng của địa phương. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 10 thành lập huyện Nông Sơn.
Tin đã đưa
Xem theo ngày :

Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 119 Hùng Vương - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.2221348 - 0235.2221377 - Fax : 0235.3858885
Email:vpdpnongthonmoiqnam@gmail.com

báo phụ nữ kho game hay