hình 1 hình 1 hình 1 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4
Thơm ngon vị ngũ cốc Hương Bột (29/11/2021)
Sản phẩm bột ngũ cốc Hương Bột của chị Lê Thị Hương, chủ cơ sở sản xuất sản phẩm xanh Hương Bột, thị xã Điện Bàn được kết hợp từ nhiều loại hạt ngũ cốc thơm ngon, dinh dưỡng, đặc biệt có nguồn gốc rõ ràng, tạo được sự tin cậy đối với người tiêu dùng, dần từng bước khẳng định vị thế.

Chị Lê Thị Hương- chủ cơ sở sản xuất sản phẩm xanh Hương Bột cho biết: Sản phẩm Bột ngũ cốc được kết hợp từ nhiều loại hạt ngũ cốc thơm ngon, dinh dưỡng, đặc biệt có nguồn gốc rõ ràng, gồm: Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành,gạo lứt, Tây đỏ, đậu ngự, yến mạch, mè đen, hạt sen. Đa số các loại hạt này do chính chị phối hợp với người dân địa phương các vùng Điện Bàn, Đại Lộc trồng. Phương pháp chế biến hoàn toàn thủ công, đậu được rửa sạch sẽ "lượm sạch, rửa, ngâm, sấy khô, rang" đảm bảo vệ sinh, không có chất bảo quản, phụ gia.

Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, có thể thay thế bữa ăn chính cho người giảm cân, ăn kiêng hoặc những người bận rộn nhưng muốn nạp đủ năng lượng; và là bữa ăn phụ, ăn bổ sung thêm cho những người cần bổ sung dinh dưỡng và nạp thêm năng lượng như: mẹ bầu - mẹ cho con bú - người già gầy yếu - trẻ em suy sinh dưỡng - người muốn tăng cân...

Chị cho biết thêm: Sản phẩm ngũ cốc của cơ sở chị sản xuất chủ yếu bán online cho người có nhu cầu thực sự, cũng như có mặt tại một số siêu thị chuyên kinh doanh thực phẩm sạch như Quê Vườn (Hội An) hay cửa hàng phường Vĩnh Điện (Điện Bàn). Mỗi ký bột ngũ cốc được bán ra thị trường với giá 200 nghìn đồng, tuy cao hơn các sản phẩm cùng dòng khác từ nhiều nơi, nhưng bột ngũ cốc Hương Bột vẫn được thị trường đón nhận. Đó là nhờ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Được bảo chứng từ chương trình OCOP, với khâu kiểm định sản phẩm khá khắt khe từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất cho đến bao bì, nhãn mác, chính là lý do để bột ngũ cốc Hương Bột ngày càng mở rộng thị trường. Hiện mỗi tháng trung bình sản lượng bột bán ra hơn 100kg.

Đặt tâm huyết vào sản phẩm của mình, ngũ cốc Hương Bột từng bước chinh phục thị trường; được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng. Ngoài ra, để quảng bá thương hiệu, chị Lê Thị Hương đã mang sản phẩm tham gia nhiều cuộc triển lãm, trưng bày hàng nông sản từ cuối năm 2018 đến nay. Năm 2019, sản phẩm bột ngũ cốc Hương Bột được đánh giá xếp hạng OCOP 3 sao cấp tỉnh. Chị Lê Thị Hương chia sẻ, tham gia chương trình OCOP là cơ hội để cô học hỏi cách thức sản xuất sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đã được công nhận.

Đặc biệt, với số lượng khách hàng gia tăng từng ngày, để có đủ ngũ cốc cung ứng cho thị trường, Lê Thị Hương chủ động kết nối với các hộ nông dân ở thị xã Điện Bàn, hướng dẫn người dân trồng đậu organic và hợp đồng bao tiêu sản phẩm. Theo đó, các sản phẩm của cơ sở Hương Bột sản xuất ngày càng chuyên nghiệp từ khâu chế biến, thành phẩm cho đến bao bì ra thị trường. 

 

TH

Lượt xem:  567 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 119 Hùng Vương - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.2221348 - 0235.2221377 - Fax : 0235.3858885
Email:vpdpnongthonmoiqnam@gmail.com