hình 1 hình 1 hình 1 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4
Theo dõi chặt chẽ tình hình mưa lũ, diễn biến của ATNĐ (12/10/2020)
Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh vừa có công văn số 195 /BCHPCTT&TKCN về chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông.
 
 

Ảnh minh họa.

Để chủ động ứng phó với diễn biến của ATNĐ trên biển Đông và tình hình mưa lũ đang diễn biến phức tạp, Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Quảng Nam đề nghị:

Các địa phương, cơ quan, đơn vị tăng cường công tác chỉ đạo ứng phó mưa lũ trên địa bàn và tổ chức theo dõi chặt chẽ tình hình mưa lũ, diễn biến của ATNĐ để chủ động ứng phó kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra.

Cơ quan Thường trực TKCN trên biển và hải đảo, Ban Chỉ huy PCTT và TKCN các huyện, thị xã, thành phố ven biển: - Thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện tàu thuyền còn hoạt động trên biển biết vị trí, hướng di chuyển và diễn biến ATNĐ để chủ động các biện pháp phòng tránh phù hợp. Giữ thông tin liên lạc thường xuyên với thuyền trưởng, chủ các phương tiện để xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra. - Kiểm đếm tàu thuyền còn đang hoạt động trên biển, thường xuyên báo cáo UBND tỉnh và Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh. - Hướng dẫn neo đậu và có phương án đảm bảo an toàn cho tàu, thuyền tại các bến, các khu vực cửa sông khi có lũ lớn, đặc biệt là với các tàu vận tải, tàu 2 vãng lai, tránh để các sự cố xảy ra. - Chỉ đạo triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho người và tài sản của nhân dân và khách du lịch ven biển, các đảo, trên các lồng bè và khu vực nuôi trồng thủy, hải sản.

Ban Chỉ huy PCTT và TKCN các cấp tổ chức trực ban theo quy định và thường xuyên báo cáo về Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh.

 

TH

Lượt xem:  106 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 30 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 119 Hùng Vương - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.2221348 - 0235.2221377 - Fax : 0235.3858885
Email:vpdpnongthonmoiqnam@gmail.com

công ty lắp máy chuyên dụng https://truoctrandau.com trực tiếp kèo nhà cái https://www.zbet.vn/news/soi-keo-bong-da https://soikeoeuro.com/soi-keo-bong-da/