hình 1 hình 1 hình 1 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4
Thôn Bến Đền Tây, xã Điện Quang đạt chuẩn “Khu dân cư NTM kiểu mẫu” (14/03/2018)
Sáng nay 14/3, thôn Bến Đền Tây, xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn tổ chức Lễ công bố đạt chuẩn “Khu dân cư NTM kiểu mẫu”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Vạn Lộc, Phó Chánh Văn phòng Điều phối NTM tỉnh; đại diện UBND thị xã, Ban Chỉ đạo NTM thị xã; Ban Chỉ đạo, Ban Quản lý NTM xã Điện Quang và toàn thể nhân dân thôn Bến Đền Tây.

Mặc dù người dân chủ yếu sống dựa vào nông nghiệp, cán bộ thôn đa số kiêm nhiệm và lớn tuổi, tuy nhiên với sự nhiệt huyết, quyết tâm của tập thể Chi ủy - Ban Nhân dân thôn cùng sự đồng lòng, đồng tình ủng hộ của toàn thể nhân dân tại thôn, đến nay thôn đã thực hiện đạt chuẩn 10/10 tiêu chí “Khu dân cư NTM kiểu mẫu” theo đúng quy định tại Quyết định số 2663/QĐ-UBND ngày 26/7/2016 của UBND tỉnh và các văn bản sửa đổi, bổ sung liên quan.

Hình: Đồng chí Đỗ Vạn Lộc, Phó Chánh Văn phòng Điều phối NTM tỉnh trao thưởng 100 tấn xi măng cho thôn

Bộ mặt thôn Bến Đền Tây ngày nay đã thực sự khởi sắc, các tuyến đường thôn, xóm được bê tông hóa và thường xuyên được quét dọn sạch sẽ, hoa bằng lăng được người dân trồng kín hai bên đường, vườn tạp được chỉnh trang, cải tạo, đèn điện chiếu sáng được giăng kín; người dân phấn khởi, hăng hái, nhiệt tình tham gia trong mọi hoạt động phong trào, luôn chấp hành tốt pháp luật, quy ước, hương ước của thôn.

Hình: Hoa Bằng lăng được phủ kín hai bên đường tại thôn Bến Đền Tây.

Với sự đầu tư, hỗ trợ từ Chương trình NTM cùng với việc triển khai xây dựng thành công các “Khu dân cư NTM kiểu mẫu”, vùng quê nông thôn Bến Đền Tây ngày nay đã có sự lột xác ngoạn mục và trở thành một “Miền quê đáng sống”.

Văn Thưởng

Lượt xem:  528 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 119 Hùng Vương - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.2221348 - 0235.2221377 - Fax : 0235.3858885
Email:vpdpnongthonmoiqnam@gmail.com

báo phụ nữ kho game hay