hình 1 hình 1 hình 1 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4
UBND tỉnh chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ cấp bách khắc phục “Thẻ vàng” trong chống khai thác IUU (02/12/2021)
UBND tỉnh ban hành công văn 8638/UBND-KTN ngày 2/12/2021 về việc triển khai một số nhiệm vụ cấp bách khắc phục “Thẻ vàng” trong chống khai thác IUU.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các Sở, Ban, ngành, đơn vị liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố ven biển tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh đã ban hành trong thời gian qua về chống khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (khai thác IUU); qua đó, rà soát, đánh giá những việc đã làm được, chưa làm được thuộc trách nhiệm quản lý của cơ quan, đơn vị và có kế hoạch cụ thể sớm khắc phục các tồn tại, hạn chế, những việc chưa làm được trong chống khai thác IUU. Trường hợp khó khăn, vướng mắc thì phản ánh ngay về Sở Nông nghiệp và PTNT để được hướng dẫn, hỗ trợ. Tuyệt đối, không để EC đánh giá thực thi chưa tốt, chưa nghiêm túc và tiếp tục chỉ ra các tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong đợt kiểm tra thực tế sắp tới làm ảnh hưởng đến nổ lực rút “Thẻ vàng” của Việt Nam.

Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT, các ngành, địa phương liên quan tham mưu UBND tỉnh bố trí kinh phí, nguồn lực để thực hiện có hiệu quả công tác chống khai thác IUU.

Sở Nông nghiệp và PTNT theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp chống khai thác IUU của các ngành, đơn vị, địa phương; tổng hợp các khó khăn, vướng mắc (nếu có) và tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo, giải quyết kịp thời./.

File đính kèm: Công văn

TD

Lượt xem:  132 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 38 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 119 Hùng Vương - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.2221348 - 0235.2221377 - Fax : 0235.3858885
Email:vpdpnongthonmoiqnam@gmail.com

công ty lắp máy chuyên dụng https://truoctrandau.com trực tiếp kèo nhà cái https://www.zbet.vn/news/soi-keo-bong-da https://soikeoeuro.com/soi-keo-bong-da/