hình 1 hình 1 hình 1 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4
Ban hành kế hoạch tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh (26/02/2020)
Kế hoạch tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020 vừa được UBND tỉnh ban hành.

Theon đó, việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng để có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy công nghiệp nông thôn phát triển. Khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất như xây dựng nhà xưởng, mua sắm máy móc thiết bị, đổi mới công nghệ v.v. nhằm sản xuất ra những sản phẩm mới hoặc nâng cao chất lượng sản phẩm để cạnh tranh trên thị trường và đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế. Các sản phẩm CNNT tiêu biểu trên địa bàn tỉnh được chọn nhằm chuẩn bị sản phẩm tham gia bình chọn cấp khu vực, cấp quốc gia trong thời gian đến.

UBND tỉnh yêu cầu sản phẩm tham gia bình chọn không phải là sản phẩm sao chép; việc sản xuất sản phẩm đó không vi phạm quy định về quyền sở hữu trí tuệ và các quy định khác liên quan đến quyền sở hữu công nghiệp; có khả năng sản xuất hàng loạt, với số lượng lớn, không phải là sản phẩm độc bản, đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Trong thời gian đăng ký bình chọn, diễn ra bình chọn, tác giả đăng ký không được sử dụng các tác phẩm tham gia bình chọn này để tham dự bất kỳ các cuộc bình chọn nào khác. Tác giả đăng ký sản phẩm phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả và các quyền liên quan theo quy định của pháp luật và quy định hiện hành của nhà nước.

Đối tượng bình chọn là các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của các cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn trực tiếp đầu tư sản xuất tại các thị trấn và các xã (gọi chung là khu vực nông thôn). Sản phẩm có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản về kinh tế, kỹ thuật, xã hội; về sử dụng nguồn nguyên liệu; giải quyết việc làm cho người lao động và thỏa mãn các yêu cầu về bảo vệ môi trường.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký tham gia bình chọn cấp tỉnh (gồm cả sản phẩm cụ thể) trước 30/10/2020. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và sản phẩm tham gia bình chọn: Trung tâm Khuyến công - XTTM và Quản lý cửa khẩu; Địa chỉ: số 248 Phan Châu Trinh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Dự kiến, Lễ công bố Quyết định và tôn vinh sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020 diễn ra tại Hội chợ Xuân Quảng năm 2021.

Thùy Dung

Lượt xem:  192 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 24 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 119 Hùng Vương - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.2221348 - 0235.2221377 - Fax : 0235.3858885
Email:vpdpnongthonmoiqnam@gmail.com

công ty lắp máy chuyên dụng https://truoctrandau.com trực tiếp kèo nhà cái https://www.zbet.vn/news/soi-keo-bong-da https://soikeoeuro.com/soi-keo-bong-da/