hình 1 hình 1 hình 1 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4
Điện Bàn tổ chức tập huấn lấy ý kiến nhân dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới (06/06/2019)
UBMT TQVN thị xã Điện Bàn vừa tổ chức Hội nghị tập huấn quy trình lấy ý kiến sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới tại xã Điện Quang, phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch UBMT TQVN tỉnh.

Quang cảnh lớp tập huấn

Buổi tập huấn nhằm trang bị thông tin cơ bản về các văn bản của cấp trên và địa phương về xây dựng nông thôn mới, trên cơ sở phát huy vai trò làm chủ của nhân dân, dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, người dân là chủ thể trong xây dựng nông thôn mới, người dân tự nguyện đóng góp cùng tham gia các hoạt động, các phong trào, nhất là việc xây dựng kinh tế, hạ tầng, giao thông nông thôn, giao thông nội đồng, các thiết chế văn hóa và đời sống văn hóa ở khu dân cư. Đề cao vai trò trách nhiệm của Mặt trận và các tổ chức thành viên xây dựng nông thôn mới đạt kết quả tốt nhất để đi đến việc công nhận và công bố địa phương đạt chuấn nông thôn mới kiểu mẫu đảm bảo tính khách quan, đạt hiệu quả thực chất, phấn đấu năm 2019 xây dựng thành công 4 thôn đạt Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu: Phú Văn, Tam Thạnh, Bảo An, Xuân Kỳ và Xã Điện Quang đạt chuẩn Xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Theo  đó, tại hội nghị tập huấn, người dân được phổ biến, hướng dẫn cụ thể các xây dựng NTM. Căn cứ  các tiêu chí và thực tế việc xây dựng nông thôn mới tại địa phương bà con nhân dân cho biết ý kiến sự hài lòng của mình về kết quả xây dựng nông thôn mới được điền vào phiếu lấy ý kiến của người dân.

 

 

Thúy Hằng

Lượt xem:  335 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 50 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 119 Hùng Vương - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.2221348 - 0235.2221377 - Fax : 0235.3858885
Email:vpdpnongthonmoiqnam@gmail.com

công ty lắp máy chuyên dụng https://truoctrandau.com trực tiếp kèo nhà cái https://www.zbet.vn/news/soi-keo-bong-da https://soikeoeuro.com/soi-keo-bong-da/