hình 1 hình 1 hình 1 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4 hình 4
Tổ chức trồng 51,6 triệu cây xanh trong giai đoạn 2021 – 2025
Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” và Đề án “Trồng mới một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025” của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch ra quân trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh.
Thống nhất đề nghị công nhận Duy Xuyên đạt chuẩn huyện nông thôn mới
Vừa qua, Đoàn công tác Trung ương do ông Trần Nhật Lam - Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới (NTM) Trung ương dẫn đầu có cuộc làm việc với huyện Duy Xuyên để thẩm tra hồ sơ, đề nghị xét, công nhận huyện đạt chuẩn NTM năm 2020. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn và lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan của tỉnh tham dự.
Thống nhất đề nghị Trung ương thẩm định, công nhận Duy Xuyên đạt chuẩn huyện nông thôn mới
Sáng nay 25.2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu cùng lãnh đạo các ngành, đơn vị liên quan có cuộc làm việc với huyện Duy Xuyên để thẩm tra, đánh giá, bỏ phiếu đề nghị Trung ương xét, công nhận Duy Xuyên đạt chuẩn huyện nông thôn mới (NTM) năm 2020.
Khởi sắc nông thôn mới ở Thăng Bình
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn (NTM), thời gian qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực của người dân, công tác xây dựng NTM trên địa bàn huyện Thăng Bình tiếp tục được đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả.
Sắc mới Mỹ Hòa
Phát huy truyền thống anh hùng cách mạng và tinh thần đoàn kết trong nhân dân, qua hơn 3 năm thực hiện mô hình khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, thôn Mỹ Hòa (xã Duy Hòa, Duy Xuyên) đã tạo chuyển biến tích cực trên mọi mặt đời sống xã hội, diện mạo quê hương ngày thêm khởi sắc.
Làm giàu từ nấm bào ngư sấy khô
Năm 2019, Hợp tác xã Nấm công nghệ cao miền Trung – CENMUSH ra đời. Từ nguồn vốn 5 tỷ đồng, HTX đã phát triển sản xuất các loại nấm công nghệ cao như BÀO NGƯ, Linh chi đỏ theo tiêu chuẩn VietGap. Cũng từ đây, sản phẩm Nam Bào ngư khô ra đời và được công nhận là sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao cấp tỉnh.
Đưa đặc sản xứ Quảng vươn xa
Từ sự nỗ lực học hỏi, tích cóp kinh nghiệm trong những năm đại học và thực tiễn, cô gái trẻ Nguyễn Kiều Bảo Hân (quê Đại Lộc) đã khởi nghiệp với sợi mỳ sợi bún của quê xứ...
Chè dây Ra Zéh, sản vật của đồng bào Cơ Tu
Chè dây là Ra Zéh là loại cây mọc nhiều ở vùng núi Đông Giang. Ngày xưa, chè dây là loại cây được người dân dùng để chữa các bệnh liên quan đến đường ruột, dạ dày. Ngày nay, chè dây còn được xem là cây xóa đói giảm nghèo của bà con.
Đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử
Sáng ngày 11/8, Bộ TT&TT tổ chức họp trực tuyến toàn quốc để phổ biến và hướng dẫn triển khai Quyết định số 1034 về kế hoạch hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện thử, thúc đẩy kinh tế số nông nghiệp, nông thôn. Tại điểm cầu Quảng Nam, đại diện lãnh đạo Sở TT-TT, Sở NN&PTNN, Bưu điện tỉnh và các ngành liên quan tham dự.
Hình ảnh hoạt động

Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 119 Hùng Vương - TP. Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.2221348 - 0235.2221377 - Fax : 0235.3858885
Email: vpdpnongthonmoiqnam@gmail.com

Đăng nhập
công ty lắp máy chuyên dụng https://truoctrandau.com trực tiếp kèo nhà cái https://www.zbet.vn/news/soi-keo-bong-da https://soikeoeuro.com/soi-keo-bong-da/