Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp ở Nam Giang

Với chủ trương chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp hợp lý, huyện Nam Giang đã hỗ trợ kịp thời để cải thiện đời sống nhân dân và hướng đến một tương lai bền vững.

Hơn 22 tỷ đồng hỗ trợ cho vay đóng mới 23 tàu với công suất 600CV trở lên
Theo tin từ Qũy hỗ trợ ngư dân tỉnh, tổng vốn hoạt động của Quỹ hỗ trợ ngư dân 40 tỷ đồng, đã giải ngân trên 22 tỷ đồng cho vay đóng mới 23 tàu với công suất từ 600CV trở lên, trong đó hoàn thành hạ thuỷ 14 tàu.
Điều chỉnh dự án nâng cấp mạng lưới giao thông nông thôn hợp phần tỉnh Quảng Nam
UBND tỉnh vừa phê duyệt điều chỉnh dự án nâng cấp mạng lưới giao thông nông thôn, hợp phần tỉnh Quảng Nam. Dự án được thực hiện từ năm 2013 - 2016 với tổng mức đầu tư hơn 14 triệu USD.
Đầu tư xây dựng hạng mục nhà vệ sinh, giếng cấp nước các Trạm y tế xã
Ngày 26/9, UBND tỉnh thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng nhà vệ sinh, giếng cấp nước tại 08 trạm y tế xã từ nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2014.
Nuôi kiến bảo vệ cây trồng
Lão nông Đoàn Văn Le, ngụ ấp Lộc Hòa, xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai đã áp dụng thành công phương pháp nuôi kiến trong vườn để bảo vệ cây trồng mà không cần dùng thuốc BVTV.
Thành lập Hội Quế Trà My
Với mục đích tìm hướng vực dậy thương hiệu Quế Trà My, sau hơn một năm triển khai chuẩn bị và vận động thành lập hội, hôm 26.9, tại huyện vùng cao Bắc Trà My đã diễn ra đại hội thành lập Hội Quế Trà My.
Đổi thay ở xã anh hùng
Tuy không phải là địa phương được chọn làm điểm xây dựng nông thôn mới (NTM) nhưng xã Tiên Thọ đã tự lực cánh sinh thực hiện chủ trương này và đến nay đã đạt được những kết quả khả quan, đời sống nhân dân từng bước được nâng lên...
Kinh nghiệm vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới ở Tam Phước
Xã Tam Phước (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) là một trong 11 xã của cả nước, được Ban chỉ đạo TƯ (BCĐTƯ) chọn để xây dựng mô hình xã điểm nông thôn mới (NTM), đại diện cho khu vực Duyên hải miền Trung.
Thông tin thời tiết
Dự báo thời tiết
Lượt truy cập
Đang online: 314
Hôm nay: 1.165
Hôm qua: 1.551
Tuần này: 5.811
Tuần trước: 10.881
Tháng này: 1.709.429
Tháng trước: 1.909.354
Tất cả: 16.575.877